Sôi nổi ngày hội Tanabata năm 2023 tại trung tâm tiếng Nhật Vinamex

235

Vào ngày thứ 6 (7/7) & thứ 7 (8/7) vừa qua, tại trung tâm tiếng Nhật Vinamex đã diễn ra ngày hội Tanabata 2023 do Trung tâm đào tạo tiếng Nhật – Vinamex tổ chức với sự tham gia của toàn thể học viên trong trung tâm cùng giáo viên, CBCNV trung tâm.

Ngày hội Tanabata 2023

Tại ngày hội, các bạn học viên đã được tham gia trải nghiệm rất nhiều hoạt động giao lưu văn hóa Nhật bản như tìm hiểu về văn hóa Tanabata, viết điều ước trên Tanzaku, tham gia nghệ thuật gấp giấy Origami & các trò chơi dân gian giàu nét truyền thống văn hóa Fukuwarai, tham gia mặc trang phục truyền thống Yukata, thi tài đấu vật Sumo, chơi cù quay, tạo hình trang phục Kimono… Không khí ngày hội diễn ra vô cùng vui vẻ và hào ứng với sự hướng dẫn của các thầy cô trong trung tâm. Ngày hội nhận được sử hưởng ứng nhiệt tình từ Ban lãnh đạo & các phòng ban công ty cùng các bạn học viên.

Tham gia lễ hội Tanabata năm nay có đèn lồng là sản phẩm thủ công do chính các bạn học viên trung tâm thiết kế, xin gửi một vài hình ảnh đèn lồng dự thi năm nay tới các bạn :

 

Cùng một vài Video do các thầy cô ghi hình tại lễ hội năm nay :

 

Nguồn : fanpage Học viên trung tâm Vinamex

5/5 - (1 bình chọn)